Xin giấy chứng nhận hợp quy sản phẩm ở đâu

Chứng nhận hợp quy sản phẩm hàng hóa. Là việc đánh giá, chứng nhận sản phẩm, hàng hóa  phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2023/BXD. Được thực hiện bởi tổ chức chứng nhận hợp quy (bên thứ ba). Là hoạt động bắt buộc của Nhà nước. Phương thức đánh giá quy chuẩn kỹ thuật áp dụng cho từng đối tượng cụ thể được quy định tại quy chuẩn kỹ thuật tương ứng.

Chứng nhận hợp quy

Đối tượng chứng nhận:

Là sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, quá trình, môi trường theo quy chuẩn 16 năm 2013. Những đối tượng quy định trong quy chuẩn kỹ thuật thường liên quan đến an toàn, sức khỏe. Môi trường mang tính bắt buộc áp dụng. Nếu các doanh nghiệp muốn hoạt động sản xuất kinh doanh thuộc những đối tượng quy định này.

Quy trình chứng nhận hợp quy

Chứng nhận chất lượng sản phẩm và hàng hóa là hoạt động đánh giá và xác nhận chất lượng sản phẩm, hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn.
Đây là loại hình chứng nhận được thực hiện theo sự thỏa thuận của tổ chức, cá nhân. Có nhu cầu chứng nhận với tổ chức chứng nhận sự phù hợp (bên thứ ba).

Bước 1: Chuyên gia đánh giá sơ bộ điều kiện cơ sở sản xuất. Và xem xét các giấy tờ pháp lý của doanh nghiệp.

Bước 2: Tiến hành đánh giá chứng nhận. Lấy mẫu thí nghiệm điển hình của sản phẩm, hàng hóa mà doanh nghiệp sản xuất hoặc nhập khẩu.

Bước 3: Tiến hành thí nghiệm sản phẩm phẩm vật liệu xây dựng

Bước 4: Đánh giá kết quả thí nghiệm và thẩm xét hồ sơ chứng nhận hợp quy

Bước 5: Cấp giấy chứng nhận (Giấy chứng nhận có hiệu lực 3 năm kể từ ngày được cấp).

Bước 6: Đánh giá giám sát định kỳ hàng năm.

Bước 7: Đánh giá tái chứng nhận (2 tháng trước khi hết hiệu lực của giấy chứng nhận cấp lần đầu).

Có thể xin giấy chứng nhận hợp quy ở đâu?

Để được cấp giấy chứng nhận chất lượng cho sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ,… Của mình thì doanh nghiệp có nhu cầu chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký chứng nhận hợp quy.  Tới tổ chức chứng nhận (có thể gửi tới Tổng cục tiêu chuẩn kiểm định đo lường chất lượng. Hoặc trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng nhất định).

Sau khi tiến hành đánh giá, xét hồ sơ thì những nơi này sẽ cấp giấy chứng nhận sản phẩm, dấu. Hướng dẫn sử dụng dấu cho khách hàng.

Trung tâm kiểm định chất lượng cung cấp dịch vụ xin giấy chứng nhận hợp quy hàng hóa

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp muốn thực hiện chứng nhận chất lượng  sản phẩm, hàng hóa của mình.  Và đồng thời công bố hợp quy cho chúng nên chúng tôi đã triển khai gói dịch vụ tư vấn. Và thay mặt khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết với tiêu chí Nhanh chóng – Trọn gói – Tiết kiệm- Uy tín.

Dịch vụ:

Sử dụng dịch vụ của  Quý khách không cần phải lo lắng về các thủ tục xin chứng nhận sản phẩm.  Cũng như thời gian và chí phí. Trung tâm kiểm định chất lượng là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm như: Chứng nhận chất lượngchứng nhận hợp chuẩn / hợp quy, …..

 

HÃY TRAO TRÁCH NHIỆM CHO ĐƠN VỊ CÓ ĐỦ NĂNG LỰC !!!

👉👉 Liên hệ: Trung tâm kiểm định chất lượng 

Hotline: 0982 512 385

Email: trungtamthinghiem@gmail.com

website: https://thinghiemvlxd.vn hoặc https://trungtamthinghiem.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0988995332